TRỌN BỘ BÍ QUYẾT
ĐÓNG GÓI MỘT SẢN PHẨM DU LỊCH "HỚP HỒN"

Không có bất kỳ giới hạn nào nếu bạn muốn mình trở thành một chuyên gia trong việc nghiên cứu xây dựng và phát triển các chương trình tour đặc sắc, hấp dẫn, chỉ cần nắm được những quy tắc cốt lỗi công việc này sẽ nắm giữ bí quyết trong tầm tay.

Tại sao NÊN tham gia khoá học?

Bạn không cần bỏ thật nhiều chi phí đi du lịch mới có thể lên được một chương trình hay!
Là một sinh viên mới ra trường thiếu kinh nghiệm vẫn có thể lên được sản phẩm du lịch độc đáo!
Chưa từng đặt chân đến địa điểm du lịch đó, vẫn có thể viết được một chương trình tour theo yêu cầu của khách hàng!

04
Hiểu rõ quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm tour
03
Tạo ra sản phẩm tour du lịch độc đáo và hấp dẫn
02

Phát triển kỹ năng nghiên cứu và phân tích dữ liệu để thiết kế và phát triển sản phẩm tour du lịch.

01

Bao gồm các xu hướng mới và tiến bộ trong ngành với sự kết hợp của công nghệ thông tin.

CUNG CẤP KIẾN THỨC CƠ BẢN & CẬP NHẬT NHẤT VỀ NGÀNH DU LỊCH

Kỹ năng tiên quyết để hình thành chiến lược phát triển một sản phẩm mới

Phản ánh nhu cầu và sở thích của đối tượng khách hàng mục tiêu nhờ vào ứng dụng công nghệ số để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng

Từ khảo sát thị trường, phân tích nhu cầu của khách hàng, thiết kế sản phẩm, đến việc tiếp thị và quản lý tour.

{Giá bán}

👆 Click
Thanh Toán

{Giá gốc}

05

Đánh giá và theo dõi hiệu suất của sản phẩm tour du lịch, từ việc thu hút khách hàng mới đến việc duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ

Kĩ năng xây dựng kế hoạch tiếp thị hiệu quả để quảng bá và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu

CẬP NHẬT XU HƯỚNG & ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

NHẬN MIỄN PHÍ NGAY !

Báo cáo Tourism Flows in Vietnam 2024 - Euromonitor
TRỊ GIÁ $1,195 USD

Hiểu rõ các xu hướng thị trường mới nhất và cơ hội phát triển trong tương lai cho ngành. Dòng chảy Du lịch tại Việt Nam với nghiên cứu từ nhóm các nhà phân tích trong nước của Euromonitor International – các chuyên gia theo chuyên môn về ngành và địa lý.

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận ưu đãi từ Học Viện Du Lịch của chúng tôi!
Cam kết chất lượng đào tạo sau khi hoàn thành khoá học.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

0914 699 552 / 0933 699 552